Xu hướng nội thất tân cổ điển “lên ngôi” tại Việt Nam

Giám đốc một doanh nghiệp thiết kế nội thất tại Hà Nội cho biết: “Cuộc sống ngày càng hiện đại, người ta càng chú trọng hơn tới các yếu tố thẩm mĩ để thể hiện phong cách sống. Đặc biệt, với sự ra đời của loại hình căn hộ, nhất là khi các căn hộ cao cấp xuất hiện càng nhiều thì càng có nhiều người quan tâm tới thiết kế nội thất cho nhà ở”.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các công ty thiết kế nội thất không ngừng sáng tạo, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nội thất chất lượng cao với các phong cách đa dạng: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại…

Tuy nhiên, theo giới thiết kế, chiếm được tình cảm hơn cả từ phía khách hàng hiện nay là dòng sản phẩm thiết kế nội thất tân cổ điển với thiết kế vừa toát lên vẻ đẹp sang trọng, vừa thể hiện sự tiện nghi vượt bậc lại toát lên cá tính cho gia chủ.

Ngày nay, với xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về  thẩm mỹ ngày càng tăng cao thì xu hướng nội thất tân cổ điển với vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi và mang dấu  ấn cá nhân của gia chủ đang rất được ưa chuộng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các công ty nội thất không ngừng sáng tạo cho ra đời những dòng sản phẩm nội thất chất lượng cao với phong cách cổ điển – tân cổ điển sang trọng.

Một căn hộ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội tất tân cổ điển cũng giúp cho mọi người khi bước chân vào căn nhà cảm thấy thoải mái, không nặng nề như phong cách cổ điển, bởi các chi tiết được tối giản một cách khéo léo, không quá tràn, thiên về trạm trổ tạo cảm giác gần gũi, hài hòa. Với sự phổ biến của loại hình căn hộ hiện nay nhất là sự ra đời của căn hộ cao cấp ngày càng nhiều thì càng nhiều người quan tâm đến thiết kế nội thất cho nhà ở.

Những khách hàng lựa chọn thiết kế nội thất tân cổ điển thường là khách hàng sống trong khu căn hộ cao cấp và biệt thự, bởi nó là phong cách thiết kế sang trọng, quý tộc vô cùng độc đáo. Khi thiết kế một không gian nội thất tân cổ điển đòi hỏi phải giữ được cái tinh túy nhất của phong cách cổ điển kết hợp hài hòa với những nét phóng khoáng của hiện đại tạo nên một phong cách nội thất đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *