Tuổi Canh Ngọ hợp với màu gì?

Chọn màu sơn hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Ngọ. Tuổi Canh Ngọ với hợp màu gì?

– Năm sinh dương lịch là những năm: 2050, 1990 và 1930

– Năm sinh âm lịch là: Canh Ngọ

– Mệnh Thổ – Đất ven đường – Lộ Bàng Thổ -Vàng

Sau khi dựng một căn nhà xong thì gia chủ tuổi Canh Ngọ sẽ bắt đầu chọn lựa màu sơn rồi đến khâu quyết định mua màu sơn làm gia chủ rối trí đau đầu nhất chính là chọn màu sơn cho căn nhà.

Có gia chủ tuổi Canh Ngọ thường hay chọn màu sơn nhà rất đơn giản chỉ cần ấm cúng và sáng là có thể quyết định sơn tổng thể của cả căn nhà là một màu. Bởi vậy, có một số khách hàng tuổi Canh Ngọ lại tương đối cầu kỳ chọn sơn nhà phải hợp với tuổi, hay chọn những gam màu sơn tường nhà theo mệnh Thổ và mỗi phòng trong nhà là một loại màu khác nhau theo mệnh hay từng tuổi của chủ nhân căn phòng đó.

Mỗi phòng 1 màu, phòng khách nên chọn màu sơn theo mệnh Thổ hợp với gia chủ

Phòng ngủ thì nên chọn các gam màu hợp mệnh của cả hai vợ chồng

Phòng thờ gia chủ nên chọn màu sơn tường tạo cảm giác ấm áp và thanh tịnh

Phòng trẻ nhỏ nên chọn màu sắc sặc sỡ, hoặc kết hợp giữa các màu như vậy sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Phong ăn thì sẽ kết hợp với màu tường bếp…v/v. Thông thường là màu theo phòng khách hoặc có thể dùng các màu sáng tương tự.

Màu tương sinh với tuổi Canh Ngọ 1990: Người tuổi Canh Ngọ 1990 có khá nhiều màu sơn nhà hợp theo phong thủy. Bởi họ hợp với các tông màu tím, màu đỏ, màu hồng với các ga màu như là: Tím hoa cà, hồng cánh sen, phớt hồng, tím cánh sen, phấn hồng, còn màu vàng đất lại chính là màu bản mệnh theo ngũ hành Thổ sẽ bổ trợ cho bản mệnh của tuổi Canh Ngọ. Với những gam màu thuộc gam màu vàng như vàng chanh, màu vàng lông gà con, thổ hoàng, vàng kim, vàng nhạt, vàng kem …Đấy là các gam màu mà tuổi Canh Ngọ nên chọn làm màu chủ đạo trong phối màu cho ngôi nhà mơ ước của mình. Để cụ thể từng gam màu mà gia chủ nên chọn sơn hợp với tuổi của mình trên bảng màu sơn của nhà sản xuất công bố ra thị trường với rất nhiều màu như ý.

– Màu tương khắc với tuổi Canh Ngọ: Gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 nên hạn chế sử dụng màu xanh lục, xanh trong trang trí nhà vì mệnh Mộc khắc mệnh Thổ điều đó không tốt cho tuổi Canh ngọ 1990.

Ngoài quy luật ngũ hành màu tương sinh tương khắc như nói ở trên trên, cách chọn màu sơn nhà hợp mệnh hay phong thủy khách hàng cần chú ý quan tâm vấn đề tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Tại sao chúng ta lại quan tâm vấn đề này?

Lý do ở đây rất đơn giản bởi cái gì quá cũng không tốt. Trong những cách chọn màu sơn căn nhà theo tuổi cũng như vậy. Người tuổi Canh Ngọ cứ quá lạm dụng tất cả những màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ giúp hỗ trợ cho bản mệnh, nếu trong nhà không có màu gì thuộc hành tương khắc với bản mệnh cũng có thể gọi đó là cách phối màu không được hài hòa thậm chí gây hại đối với gia chủ.

Khách hàng tuổi Canh Ngọ 1990 sau khi đã nghiên cứu qua ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc về phương pháp chọn màu sơn tường nhà hợp tuổi hay hợp mệnh.

Sau khi nghiên cứu xong bài viết Tuổi Canh Ngọ với hợp màu gì? của Xưởng Gỗ Hoàng Gia các bạn nên cân nhắc và kết hợp những yếu tố trên để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình để có được màu sơn phù hợp nhất giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.

=> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *