Tham khảo mẫu giường ngủ hiện đại đa năng giúp tiết kiệm diện tích

Cùng với các mẫu giường ngủ hiện đại đa năng dưới đây chính là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn tiết kiệm diện tích hoàn hảo cho không gian nghỉ ngơi.

mẫu giường ngủ hiện đại đa năng

Được ví như tâm điểm của phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái và chất lượng của bạn thì giường ngủ chính là một nội thất quan trọng không thể bỏ qua trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Và trong nhịp sống phát triển hiện nay hướng đến sự đơn giản và tiện lợi thì mẫu giường ngủ hiện đại đa năng hiện đang là sự lựa chọn yêu thích của gia đình Việt, nhất là đối với những không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế.

Tham khảo mẫu giường ngủ hiện đại đa năng đẹp giúp tiết kiệm diện tích

Để đáp ứng được mong muốn của khách hàng về sự hữu ích và tiện lợi thì ngày càng có nhiều mẫu giường ngủ đa năng ngày càng được phát triển đa dạng hơn. Vậy bạn đã chọn được mẫu giường phù hợp cho không gian của mình chưa? Hãy cùng tham khảo ngay một số mẫu giường ngủ hiện đại đa năng đang rất được ưa chuộng phổ biến dưới đây nhé!

1, Mẫu giường ngủ với kiểu giường xếp gọn

mẫu giường ngủ hiện đại đa năng

Đây là mẫu giường lý tưởng đầy thú vị và mới mẻ cho những không gian phòng ngủ có diện tích sử dụng nhỏ. Và điểm tiện lợi của mẫu giường này chính là có thể tích hợp nhiều công năng sử dụng nên giường ngủ đa năng cho người lớn được đa số người yêu thích. Theo đó thì kiểu giường này có thể được kết hợp với tủ quần áo, bàn làm việc, kệ trang trí, ghế sofa. Tuy nhiên thì những mẫu giường thông minh, xếp gọn thường có giá thành cao bởi phụ kiện để làm nên chúng thường nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam sau đó mới kết hợp cùng với gỗ để gia công, sản xuất nên sản phẩm.

2, Mẫu giường ngủ hiện đại đa năng liền với tủ áo và hộc tủ

mẫu giường ngủ hiện đại đa năng

Trong thiết kế mẫu giường ngủ đa năng này thì thường được tích hợp với hầu hiện các tiện ích sử dụng trong phòng ngủ với giường ngủ và tủ đồ được nâng cao hơn so với sàn nhà, tạo cảm giác tách biệt. Theo đó thì từ phần giường đặt nệm cho đến tủ áo, hộc kéo giống như một khối hình chữ nhật liền vào nhau. Theo đó thì không gấp gọn hay thu nhỏ lại được như mẫu giường xếp gọn mà mẫu giường này giúp mang đến một đặc điểm riêng biệt và đem đến cảm giác mới lạ cho bạn.

3, Mẫu giường ngủ đa năng được kết hợp với kệ trang trí và hộc kéo

mẫu giường ngủ hiện đại đa năng

Trong mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại đa năng này thường được thiết kế đẹp mắt về cả hình khối lẫn cách bố trí công năng với việc tích hợp thêm kệ trang trí và hộc kéo chứa đồ dùng đầy tiện lợi. Tại đây thì bạn có thể sử dụng kệ sách sẽ giúp bạn trang trí tranh ảnh, sách mà bạn yêu thích còn tủ hộc kéo sẽ là không gian sắp xếp đồ đạc, thêm một khu vực tiện lợi cho phòng ngủ. Theo đó thì các mẫu giường ngủ đa năng cho người lớn này bạn rất dễ phối hợp màu sắc để hòa hợp cùng nội thất trong phòng.

4, Mẫu giường ngủ hiện đại đa năng với thiết kế không có đầu giường

mẫu giường ngủ hiện đại đa năng

Mẫu giường ngủ không có đầu giường được thiết kế đầy giản dị, tiện ích, cá tính nên chúng hiện đang là phong cách của người hiện đại hướng đến. Theo đó thì mẫu giường ngủ đa năng này thường được kê sát vào tường giúp bạn tiết kiệm không gian. Và trong thiết kế này thì bạn có thể kết hợp hộc kéo, kệ sách tùy ý để tăng thêm tính tiện ích cho thế giới riêng của mình.

5, Mẫu giường gỗ pallet đầy sáng tạo

mẫu giường ngủ hiện đại đa năng

Mẫu giường ngủ đa năng cho người lớn được tạo nên từ những tấm gỗ pallet độc đáo, lạ mắt và tiết kiệm cho bạn giúp mang đến cảm giác mới mẻ, thú vị khác hẳn những mẫu giường gỗ mà ta hay sử dụng. Và kiểu giường này cho phép bạn có thể tùy ý thay đổi màu sắc cho giường, xếp giường với những độ cao khác nhau. Tháo ráp và di chuyển dễ dàng. Không gian bên dưới giường bạn có thể tận dụng để giày dép, hộc kéo để đồ hoặc trang trí đèn led sáng lung linh.  Đặc biệt là gỗ pallet thì có giá thành thấp nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người một số mẫu giường ngủ hiện đại đa năng giúp bạn sử dụng diện tích không gian nghỉ ngơi của mình một cách hiệu quả nhất. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho mọi người trong việc lên ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian nghỉ ngơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *