Hướng dẫn treo gương bát quái hóa giải hướng nhà xấu

Bạn đã biết cách treo gương bát quái hóa giải hướng nhà xấu hay chưa? Khi sử dụng gương bát quái, nên chú ý những gì? Điều gì tuyệt đối không nên mắc phải khi làm? Hãy Xưởng Gỗ Hoàng Gia tìm hiểu rõ vấn đề này nhé.

Có thể nói Gương Bát Quái là pháp khí dùng trong phong thủy nhằm hội tụ các loại năng lượng vũ trụ để biến hung thành cát, trấn áp tà khí.
Gương Bát Quái phong thủy thường được ứng dụng rộng rãi, có thể hóa sát, cản sát, đấu sát và thu sát.

Gương bát quái

Công dụng của gương bát quái có thể nói vô vàn. Vì thế khi lựa chọn gương Bát Quái, bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng. Gương Bát Quái được chia làm 3 loại chính là: gương Bát Quái phẳng, gương Bát Quái lõm, gương Bát Quái lồi.

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng mọi gương Bát Quái đều có công dụng phản chiếu. Kì thực thì không như như vậy. Bởi vì, gương có mặt lõm sẽ có tác dụng thu hút khí lành, còn gương mặt lồi sẽ giúp phản xạ tà khí từ bên ngoài.

Cách treo Gương Bát Quái hợp phong thủy

1:Treo gương đúng vị trí

1.1: Đối với gương Bát Quái lõm

Nếu muốn hút tài hút lộc bạn nên treo Gương bát quái lõm ở phía trước cửa. Tuy rằng, phong thủy phong thủy có chỉ ra rằng, gương bát quái lõm nên đặt ở những khu vực nhằm mục đích kinh doanh chứ không nên đặt ở nhà. Khi treo bạn nên mời những chuyên gia phong thủy về để xem hướng và kết hợp làm lễ nhằm đem lại tác dụng tốt nhất.

Gương bát quái

1.2: Đối với gương Bát Quái lồi

Gương bát quái lồi tác dụng trái ngược với gương bát quái lõm, bởi có thể giúp hóa giải tà khí, phản xạ khuếch sát tà khí. Gương bát quái lồi có thể dùng nhà ở, đặc biệt là ở những nơi phong thủy không tốt để chuyển hung thành cát.

Ví dụ: Ở trước nhà có cột điện, cột đèn thì nên sử dụng gương này.
Nhưng trước khi dùng bạn cần tham khảo ý kiến của ai đó hiểu biết về thuật phong thủy, nhờ họ chỉ ra hướng nhà để có thể treo gương bát quái sao cho đúng. Bởi vì, nếu trước nhà không tồn tại sát khí mà có luồng cát khí thì việc sử dụng gương bát quái lồi sẽ làm cho khí tốt sẽ bị khuếch tán đi. Tuyệt đối không treo gương quay vào nhà mà nên treo quay ra ngoài.

1.3: Đối với gương Bát Quái phẳng

Gương bát quái phẳng sẽ giúp xua đuổi tà khí, hóa giải điềm gở, giúp cho gia đình của bạn có thể tận hưởng một cuộc sống yên bình trong căn căn nhà có phong thủy không tốt, chẳng hạn như nhà gần nghĩa trang, trước cửa nhà có cây to, hay có góc nhọn chĩa vào bên trong nhà…

Đặt gương bát quái phẳng ở sổ hoặc cửa chính có tác dụng giúp ngăn chặn, thay đổi khí trường và loại bỏ ảnh hưởng không tốt trong những trường hợp căn nhà có cửa sổ nằm đối diện với đường đi, góc cạnh, cột điện, sân nhà, máy biến áp, ống khói, dòng sông ô nhiễm, nhà cao tầng…trong trường hợp cửa phòng ở trong nhà đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp…

Hy vọng qua bài vừa rồi của Xưởng Gỗ Hoàng Gia quý vị và các bạn sẽ có thêm phần nào đó kinh nghiệm trong việc “Treo gương bát quái hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy?”.

=> Xem thêm: Tuổi Canh Ngọ hợp với màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *