Hướng bếp cho tuổi Mậu Dần 1998 ăn nên làm ra

Bếp nấu cũng được đánh giá là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Vậy hướng bếp cho tuổi Mậu Dần 1998 ăn nên làm ra là hướng nào? Mời quý khách hàng và bạn đọc quan tâm cùng theo dõi bài viết của Nhà Bếp Hoàng Gia ngay dưới đây.

Căn bếp chuẩn phong thủy sẽ mang đến những điều tốt lành cả về sức khỏe lẫn công danh, sự nghiệp cho gia chủ. Chính vì điều này mà hướng bếp – một trong những yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất trong phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Bởi đặt bếp ở hướng tốt sẽ đón nhận được các luồng khí tốt, xua đuổi tà khí giúp cho mọi thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn hơn. Nếu bạn sinh năm Mậu Dần và không biết chọn hướng bếp nào cho phù hợp thì hãy theo dõi bài thông tin Hướng bếp cho tuổi Mậu Dần 1998 ăn nên làm ra mà Nhà Bếp Hoàng Gia tổng hợp dưới đây.

Đôi nét về tuổi Mậu Dầu

Tuổi Mậu Dần xét theo tủ vi có:

Năm sinh: 1998

Tuổi: Mậu Dần – quá sơn chi hổ

Bản mệnh – Thành Đầu Thổ – đất trên thành trì

Tuổi Mậu Dần, cả nam và nữ đều có Niên mệnh (còn gọi là Sinh mệnh) là Thành Đầu Thổ (Đất tường thành), khắc Thiên Hà Thủy.

Người tuổi Mậu Dần hay còn gọi là quá sơn chi hổ ( hổ vượt đỉnh núi ) vốn là một bản mệnh của sự cương mãnh. Ngoài ra trong bản mệnh lại còn có sự nóng lạnh hơi bất thường, có khả năng điều khiển cảm xúc kém. Chủ nhân tuổi này khi thì nhiệt tình, chăm chú và hết mình có khi lại nhạt nhòa và thay đổi hơi vô tình lạnh lùng. Với người tuổi này thì đầu đời chăm chỉ ngược xuôi cho nên đến trước năm 30 tuổi họ đã có được nhiều thành tựu trong tay. Càng trải qua thử thách thì họ lại càng thành công.

Theo tử vi ghi rõ tuổi Mậu Dần là bản mệnh giàu tự tôn, lắm tự trọng nên không bao giờ muốn quỵ lụy van xin người khác. Chính vì điều này mà trong cuộc sống nhiều khi Mậu Dần thất bại cũng khó để làm lại.

Hướng bếp cho tuổi Mậu Dần 1998 ăn nên làm ra

Hướng bếp cho người tuổi Mậu Dần nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm “Toạ hung hướng cát” trong phong thủy. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Các hướng bếp tốt cho người tuổi Mậu Dần là:

Tây Bắc (Diên Niên): cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, xã hội, tình yêu chân chính

Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tiền tài, công danh, thăng quan tiến chức.

Tây Nam (Phục Vị): tăng cường sức mạnh tinh thần, tiến bộ bản thân, đỗ đạt trong thi cử.

Tây (Thiên Y): tăng cường sức khỏe, trường thọ

Bếp đặt tại Đông và nhìn về Tây, khi đó tọa tại Hoạ Hại nhìn về Thiên Y (bếp lành Thiên Y) là hướng tốt cho gia chủ sinh năm 1998.

Hướng bếp đặt tại Đông Nam và nhìn về Tây Bắc, tức là tọa tại Ngũ Quỷ nhìn về Diên Niên (bếp lành Diên Niên) thì sẽ mang được nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Một lưu ý nữa bạn cần nhớ đó là nên tránh đặt căn bếp gần chậu rửa, tủ lạnh hay tránh có cửa sổ ở ngay phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Thêm với đó là chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu là tốt nhất. Gia chủ cũng chú ý phần cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Kết luận: Hi vọng với những chia sẻ về Hướng bếp cho tuổi Mậu Dần 1998 ăn nên làm ra mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang lại sẽ giúp cho gia chủ có thêm được sự chọn lựa đúng đắn nhất cho mình. Nếu bạn muốn sở hữu một căn bếp thẩm mỹ, chuẩn phong thủy thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *